Thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013, đến nay ToCoToCo đã trở thành thương hiệu thức uống được nhiều fan ưu ái gọi là “trà sữa quốc dân”. Với hơn 300 cửa hàng đang hoạt động ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước, ToCoToCo là hệ thống thức uống mang đến cho khách hàng sự yêu thích và những trải nghiệm tuyệt vời. Các cửa hàng nhượng quyền từ thương hiệu thức uống quốc dân đang chiếm tỉ trọng 70% và con số ngày vẫn không ngừng phát triển.

TẦM NHÌN
Chúng tôi tự hào là thương hiệu bán lẻ trà sữa hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc và khát vọng vươn xa với 300 cửa hàng trên thế giới.
SỨ MỆNH
Chúng tôi tự tin mang lại hương vị cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng, Lợi nhuận bền vững lâu dài cho nhà đầu tư và góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Thương hiệu

Nguồn nông sản Việt
Thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu xanh - sạch - thuần Việt.
Quy mô hệ thống
Chuỗi 300+ cửa hàng phát triển ổn định trên toàn quốc.
Hỗ trợ Marketing
Tối ưu các chiến lựợc phù hợp theo từng giai đoạn một cách đồng bộ và chuyên nghiệp.
Định vị thương hiệu
Khẳng định thức uống Trà Sữa Quốc Dân được yêu thích trên thị trường.

Công thức để thành công cùng

Các gói đầu tư

Nhượng quyền thương hiệu cùng ToCoToCo, nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi cung ứng mọi nguồn lực giúp cửa hàng phát triển ổn định và phủ rộng thương hiệu khắp thị trường. Đồng hành cùng ToCoToCo, nhà đầu tư đang chào đón cơ hội thành công nhanh chóng hơn và bền vững hơn.
01
GÓI THỊNH VƯỢNG
Tổng ngân sách đầu tư từ 800 triệu đồng đến 1,5 tỷ. Là mô hình cửa hàng ToCoToCo hoàn chỉnh hướng tới các trải nghiệm của khách hàng tốt nhất bằng không gian chỗ ngồi thoải mái, tiện lợi và thiết kế mang hơi thở thành thị hiện đại. Với diện tích khai thác tối thiểu cho mô hình này từ 60m2 trở lên.
02
GÓI LINH HOẠT
Tổng ngân sách đầu tư từ 500 - 800 triệu đồng. Mô hình cửa hàng nhỏ gọn, thiết kế phục vụ cho nhu cầu mua mang về và giao hàng tận nơi với diện tích từ 30-50m2. Thích hợp cho các khu dân cư dày đặc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội với hạn chế về diện tích mặt bằng cũng như chi phí đầu tư thấp.
03
🎊GÓI CHUNG SỨC🎊
Gói Nhượng Quyền Chung Sức - Hợp Lực Thành Công với chi phí đầu tư cực thấp, ưu đãi hạn cuối đến 31/3/2021
👉MIỄN PHÍ nhượng quyền 3 năm đầu lên đến 300 Triệu.
👉TẶNG NGAY 40 Triệu khi ký hợp đồng.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu

/ 01

>> ĐĂNG KÝ NGAY
Để được tư vấn về gói Nhượng quyền của ToCoToCo
Hãy cùng ToCoToCo chuyển tải sứ mệnh mang những ly trà thơm ngon, an toàn và ngập tràn tiếng cười hạnh phúc tới tay khách hàng ngay hôm nay.