Khởi đầu thành công cùng dự án
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU
Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu có chiến lược đúng đắn bạn có thể sẽ đi thật xa!

Thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013, đến nay ToCoToCo đã trở thành thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất và sở hữu hệ thống cửa hàng nhiều nhất thị trường Việt Nam với hơn 300 cửa hàng đang hoạt động, trong đó tỷ lệ các cửa hàng nhượng quyền chiếm tỉ trọng 70%, và con số này vẫn không ngừng phát triển.

TẦM NHÌN
Chúng tôi là thương hiệu bán lẻ trà sữa hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 cửa hàng và tiến xa ra toàn cầu với 300 cửa hàng trên thế giới.
SỨ MỆNH
Chúng tôi mang lại sự trọn vẹn cho cuộc sống của khách hàng, Lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và Sự thịnh vượng cho nông dân.

Thương hiệu

Nguyên liệu Việt Nam
Thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt Nam
Quy mô
300 cửa hàng trên toàn quốc
Marketing
Hệ thống Truyền thông marketing chuyên nghiệp
Thương hiệu
ToCoToCo đã khẳng định tên tuổi trên thị trường

Công thức để thành công trong cùng

Các gói đầu tư

Xuyên suốt quá trình kinh doanh của các nhà đầu tư, ToCoToCo sẽ luôn hỗ trợ và đáp ứng kịp thời về chế độ, không chỉ giúp cửa hàng phát triển mà còn góp phần phủ rộng thương hiệu ra thị trường.
01
GÓI THỊNH VƯỢNG
Tổng ngân sách đầu tư từ 800 triệu đồng đến 1,5 tỷ. Là mô hình cửa hàng ToCoToCo hoàn chỉnh hướng tới các trải nghiệm của khách hàng tốt nhất bằng không gian chỗ ngồi thoải mái, tiện lợi và thiết kế mang hơi thở thành thị hiện đại. Với diện tích khai thác tối thiểu cho mô hình này từ 60m2 trở lên
02
GÓI LINH HOẠT
Tổng ngân sách đầu tư từ 500 - 800 triệu đồng. Mô hình cửa hàng nhỏ gọn, thiết kế phục vụ cho nhu cầu mua mang về và giao hàng tận nơi với diện tích từ 30-50m2. Thích hợp cho các khu dân cư dày đặc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội với hạn chế về diện tích mặt bằng cũng như chi phí đầu tư thấp.
03
GÓI KHỞI NGHIỆP
Thừa hưởng thương hiệu mạnh với PHÍ NHƯỢNG QUYỀN 0 ĐỒNG. Tổng ngân sách đầu tư từ 500 triệu đồng. Mô hình cửa hàng trà sữa dùng tại nơi và mang đi dành riêng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp tại tất cả các thành phố, thị trấn và ngoại thành Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu

/ 01

Liên hệ
Tìm hiểu ngay về gói Nhượng quyền của ToCoToCo
Hãy cùng ToCoToCo chuyển tải sứ mệnh mang những ly trà thơm ngon, an toàn và ngập tràn tiếng cười hạnh phúc tới tay khách hàng ngay hôm nay.