fbpx
Quy định chung
Quy định chung

1.1: Hướng dẫn sử dụng Website

– Thông qua Trang Web, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc Khách Hàng tìm kiếm, tham khảo, hiển thị nội dung thông tin có trên Trang Web trên màn hình máy tính, việc mua sắm trực tuyến của Khách Hàng tại mọi thời điểm với điều kiện là các hoạt động đó của Quý Khách Hàng phải phù hợp với Điều Khoản Và Điều Kiện và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

– Khi truy cập vào website www.tocotocotea.com, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được TocoToco cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

– Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

– Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho TocoToco khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. TocoToco không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

– Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ TocoToco. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

1.2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của CÔNG TY CP TM & DV TACO VIỆT NAM

– Quý Khách vui lòng không sử dụng Trang Web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào dưới đây:

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin được liệt kê ở trên, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1.3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Tại thời điểm hoàn tất việc đặt hàng, Quý Khách sẽ được thông báo trên màn hình máy tính về tất cả chi phí mà Quý Khách phải thanh toán (bao gồm giá bán sản phẩm, thuế VAT, phí giao hàng và/ hoặc các phí khác, nếu có).

Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, TocoToco có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sau:

  1. Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng quá nhiều, quá ít hoặc có mục đích mua đi bán lại.
  2. Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)
  3. Trường hợp Bất Khả Kháng, sản phẩm không sẵn có vì bất kỳ lý do gì hoặc phù hợp với quy định của pháp luật

– Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của TocoToco, TocoToco có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.

– Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được TocoToco xác nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.