Vị trí tuyển dụng

Các vị trí hiện tại

Vị trí tuyển dụng Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của ToCoToCo Tea, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.
Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Trở về những ngày đầu tiên khi TocoToco là một cửa hàng nhỏ nhưng luôn tấp nập phục vụ khách hàng những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng hàng đầu. Tháng 11/2013, thương hiệu trà sữa TocoToco chính thức được thành lập bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ Taco Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, TocoToco hiện có khoảng 150 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc và là tên tuổi được người tiêu dùng yêu mến và tin cậy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Khác biệt đến từ những điều đơn giản nhất

Khác biệt đến từ những điều đơn giản nhất

Ngay từ đầu, Tocotoco đã định hình và lựa chọn con đường đi khác biệt. Đó là không chỉ đem đến những ly đồ uống chất lượng hảo hàng mà còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất. Các cửa hàng của chúng tôi đã trở thành địa điểm dành cho những người yêu thích trà, đặc biệt là trà sữa trên khắp Việt Nam. Tại sao họ chỉ muốn thưởng thức trà sữa TocoToco? Vì họ biết họ có thể tin tưởng vào "dịch vụ chân thật, một không gian hấp dẫn và một ly trà sữa tuyệt hảo" được pha chế một cách chuyên nghiệp.

TocoToco – Nhiều hơn cả một ly đồ uống

TocoToco – Nhiều hơn cả một ly đồ uống

Với một ly đồ uống TocoToco, chúng tôi thật sự kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn con người – những người bạn, những ly trà sữa ngọt ngào và những phút giây thư giãn quý giá. Mọi người đến TocoToco để trò chuyện, họp mặt hoặc làm việc. Chúng tôi là địa điểm tụ họp cho tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp, những mối quan hệ đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày – và đây chính là những điều nhỏ xinh khiến chúng tôi không thể hạnh phúc hơn.

Chính sách tuyển dụng chuyên nghiệp, minh bạch, công bằng
Trung tâm đào tạo với nhiều chương trình đào tạo chức danh, đào tạo nguồn
Cơ hội thăng tiến rộng mở với phương châm: Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm
Chế độ đãi ngộ, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp