Tin tức khuyến mãi
Đón chào chi nhánh mới tại Nguyễn Văn Cừ – ToCoToCo tặng 100 ly miễn phí cho 100 khách đầu tiên

Không chỉ được thưởng thức món mới Trà Xoài Bưởi Hồng và Trà Xoài Bưởi Hồng Kem Phô Mai của nhà ToCoToCo, nếu ai ghé địa chỉ 213D Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM, bạn còn được tận hưởng chương trình khuyến mãi siêu khủng nhân dịp khai trương nữa đó!

Thông tin chi nhánh mới của thương hiệu trà sữa ToCoToCo toạ lạc ngay tại trung tâm quận 5 (TP.HCM) đã khiến giới trẻ háo hức săn đón. Càng háo hức hơn khi ToCoToCo quyết định dành tặng 100 ly trà sữa miễn phí vào ngày khai trương chính thức 05/04/2022. Ngay từ 9h sáng, hàng dài các tín đồ trà sữa đã xếp hàng ngay ngắn tại 213D Nguyễn Văn Cừ, chờ cơ hội được thưởng thức Trà Xoài Bưởi Hồng và Trà Xoài Bưởi Hồng Kem Phô Mai trong “truyền thuyết’’, 100 ly trà sữa miễn phí (đã nhanh chóng “bốc hơi’’ chỉ trong một tiếng đồng hồ.

ToCoToCo tặng 100 ly miễn phí cho những khách hàng ghé cửa hàng đầu tiên trong ngày khai trương
ToCoToCo tưng bừng khai trương chi nhánh 213D Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM

Nếu ai đã từng thưởng thức Trà Xoài Bưởi Hồng và Trà Xoài Bưởi Hồng Kem Phô Mai, chắc chắn có ấn tượng khó quên khi cảm nhận được sự hòa quyện giữa hương vị thanh mát của lá trà, vị chua chua ngọt ngọt của mứt bưởi và xoài, và lẫn đâu đó là những trân châu baby tiếp thêm độ dai dai lạ miệng, “uống uống nhai nhai” thơm ngon. Dòng sản phẩm mới thành công khi giữ được vị đậm – tươi – mới từ trái cây nhiệt đới, giàu dưỡng chất và đem tới sự sảng khoái cho người uống trong mùa hè oi bức.

Siêu phẩm mùa hè Trà Xoài Bưởi Hồng và Trà Xoài Bưởi Hồng Kem Phô Mai

Đến với chi nhánh mới tại Nguyễn Văn Cừ, ToCoToCo không chỉ được thưởng thức trà sữa thơm ngon mà đó còn là chương trình khuyến mại siêu khủng “Mua size L tặng 1 size M bất kì”. Thế nên, đừng ngập ngừng gì nữa, hãy đến check-in ngay bởi chương trình này chỉ diễn ra từ ngày 05-11/04/2022 thôi.

Lưu ngay địa điểm mới của ToCoToCo để săn ưu đãi ngập tràn mừng khai trương nha:
• Địa chỉ: 213D Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM
• Miễn phí 100 ly cho 100 khách đầu tiên trong ngày 05/04/2022
• Áp dụng khi mua size L tặng size M bất kỳ.
• Thời gian áp dụng: 05/04 – 11/04/2022
• Áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, take away.

ToCoToCo – Đậm vị thiên nhiên, Trọn vị hạnh phúc
CSKH: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟲𝟯 𝟲𝟵 𝟯𝟲
Website: https://tocotocotea.com/
Instagram: https://www.instagram.com/tocotoco_bubble_tea/