Tin tức khuyến mãi
Hé Lộ Thông Tin Deal Khủng Của Nhà ToCoToCo

Theo Kênh14

Có một điều không thể giữ mãi trong tim, muốn cho tất cả mọi người biết rằng: ToCoToCo chơi lớn, bán đồng giá trà sữa 25.000 đồng, kem 10.000 đồng. Mixue cũng phải e ngại đôi phần?

Với các tín đồ yêu thích trà sữa thì những “Deal khủng” của ToCoToCo chính là cơ hội hiếm thấy của những ngày đầu hè năm nay. Deal lớn không giới hạn khi khách hàng mua trà sữa tại các cơ sở của ToCoToCo. Mỗi năm có hàng triệu những chương trình ưu đãi được nhà ToCoToCo xây dựng, nhưng chắc chắn một điều deal đồng giá trà sữa 25.000 đồng và kem 10.000 đồng lần này là hiếm có khó gặp.

Thương hiệu trà sữa số 1 trong lòng mọi người.

Trong hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu ToCoToCo, đây vẫn là thương hiệu được lòng mọi người và ngày càng bền vững hơn theo thời gian. Rõ ràng, phải đạt được những giá trị nhất định, và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển trong suốt thời gian qua. ToCoToCo phát triển được 600 cửa hàng trải dài 56/63 tỉnh thành và các quốc gia Mỹ, Úc, Nhật Bản… là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của ToCoToCo và sự tin tưởng của đối tác nhượng quyền.

Từ một cửa hàng nhỏ, ToCoToCo đã không ngừng phát triển với dấu ấn là những thức uống đậm vị, mang tinh túy của nguyên liệu chất lượng từ nông sản Việt với giá thành phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Tiên phong sử dụng nguyên liệu sạch của quê hương, những người sáng lập thương hiệu đặt tâm huyết tìm kiếm những vùng nông sản đạt chuẩn chất lượng: sắn dây Nghệ An, trà xanh Mộc Châu – Sơn La, dứa Ninh Bình, dâu tằm Đà Lạt… để sáng tạo ra những món đồ uống hợp xu hướng, thơm ngon.

Một yếu tố khác góp phần đưa ToCoToCo đến gần hơn với khách hàng chính là các hoạt động ưu đãi lớn, deal khủng để cho tất cả các khách hàng có một sự trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các sản phẩm best sellers, Top 1 của thương hiệu. Bên cạnh đó, những ưu đãi lớn cũng như lời cảm ơn tới tất cả người tiêu dùng đã tin dùng và thưởng thức trà sữa nhà ToCoToCo.

Ngã ngửa với bất kỳ loại trà sữa nào cũng 25k

Nói về vấn đề “chịu chơi” của các thương hiệu trà sữa hiện nay, có lẽ chưa ai có thể vượt qua được những “deal khủng” của nhà ToCoToCo, hàng loạt những deal lớn như mua size L với giá 14.000 đồng, hay mới gần đây nhất là chương trình đồng giá ưu đãi 25.000 đồng cho tất cả các loại trà sữa. Hay mùa hè bùng nổ với những ly kem, que kem 10.000 đồng của ToCoToCo Ice cream – Coffe

Không ngừng học hỏi, nỗi lực và lắng nghe ý kiến của khách hàng. ToCoToCo luôn thay đổi, nỗ lực và phát triển để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon hơn, chất lượng hơn và độc đáo hơn. Các vị xem của ToCoToCo Ice cream – Coffee là hàng loạt các vị kem độc lạ và hấp dẫn được nhà ToCoToCo nghiên cứu và phát triển với giá 10.000 đồng.

Có thể thấy, những deal khủng của nhà ToCoToCo luôn được lòng tất cả các quý khách hàng yêu thích trà sữa, kem và đồ ngọt. Đây là thương hiệu hiện được được mua nhượng quyền nhiều nhất. Bởi với sự uy tín, chất lượng đạt chuẩn và đa dạng các loại thức uống, đồ ăn, ToCoToCo đang mang tới cơ hội tốt cho nhiều nhà đầu tư muốn phát triển trong ngành F&B tại Việt Nam.

Hotline: 1900 63 69 36
Fanpage: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea
Website: https://tocotocotea.com