Tin tức khuyến mãi
XUẤT HIỆN TRÀ CHANH MẬT ONG GIÃ TAY 1 LÍT, TOCOTOCO TẠO LÀN SÓNG MỚI MẠNG XÃ HỘI

Khác với thị trường, Trà Chanh Mật Ong Giã Tay ToCoToCo đã Hot nay bỗng “sốt xình xịch” khắp trong Nam ngoài Bắc khi sự xuất hiện của ly Bigsize 1 LÍT.

Mới đây, ToCoToCo tung ly Trà Chanh Mật Ong Giã Tay “siêu to siêu khổng lồ” có thể làm hài lòng tất cả những ai mê món đồ uống này. Được biết, phiên bản Bigsize 1 lít to gần gấp đôi ly size L bình thường khiến những tín đồ của loại đồ uống này có thể thỏa mãn đam mê. Ngay khi biết thông tin này, rất nhiều người mê Trà Chanh Mật Ong Giã Tay đã trở nên bấn loạn, thi nhau tag bạn của mình vào để rủ đi thưởng thức cùng.

tra chanh gia tay

Sự kết hợp giữa hương vị mới lạ và trải nghiệm thú vị của âm thanh giã tay thu hút khá nhiều khách hàng. Sử dụng chanh vàng nhập khẩu, hương thơm khác biệt chanh quãng đông. Thêm vào đó, hòa quyện tinh tế các nguyên liệu như: mật ong tự nhiên 100%, trà nhài organic kết hợp cùng topping thạch băng tuyết dai dai lạ miệng. Ngoài thanh nhiệt, thanh lọc, giải độc cơ thể thì còn giảm căng thẳng, mệt mỏi do thời tiết ảnh hưởng, thêm vào đó lại có vitamin giúp làm đẹp da, phải gọi là món nước khá “healthy”.

tra chanh gia tay tocotoco

Trà Chanh Mật Ong Giã Tay gây bão mạng xã hội chính vì đây là thức uống được mọi lớp tuổi yêu thích, ngọt ngọt chua chua dễ uống. Không chỉ giới trẻ mà các mẹ, các bà ở tầng lớp tuổi trung niên trở lên cũng yêu thích khi ToCoToCo tinh tế cho ra thêm version món Trà Chanh Mật Ong Giã Tay Nóng.

tra chanh gia tay 1 lit

Ngay cả khi ngại ra đường đi mua thì vẫn có thể đặt ship, đơn giản với vài thao tác gõ tìm kiếm Trà Chanh Mật Ong Giã Tay trên các app là đã tìm thấy cửa hàng ToCoToCo gần bạn nhất rồi!

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok