Tin tức khuyến mãi
TOCOTOCO THÊM NHIỀU ĐIỂM HẸN MỚI, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Sau nhiều ngày mong đợi, ToCoToCo tiếp tục ra mắt cửa hàng tại A22-T17 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các trẻ.

Trong hành trình sắp tới, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà sữa của giới trẻ Việt, ToCoToCo đang cố gắng vươn mình xa hơn nữa để có thể đến với tất cả các vùng miền trong cả nước. Và một trong những bước đi hướng tới hành trình đó chính là việc ToCoToCo sẽ tiếp tục khai trương các cơ sở mới, trong đó, cửa hàng tại A22 – T17 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt các bạn trẻ.

Nằm tại con phố tấp nập tại thủ đô Hà Nội, cơ sở mới này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trẻ một không gian thưởng thức trà sữa ấm cúng, gần gũi với thiết kế trẻ trung, năng động. Đặc biệt, ToCoToCo còn giúp bạn nhân đôi niềm vui, sẻ chia hạnh phúc bằng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “MUA 1 TẶNG 1”.

Không dừng chân lại ở đó, ToCoToCo vẫn ngày ngày tiếp tục mở rộng thương hiệu trà sữa của mình ở Hà Nội, cũng như nhiều tỉnh thành khác, và mong muốn đưa thương hiệu ngày càng vươn cao, vươn xa hơn ra thị trường thế giới. Vừa qua, ToCoToCo tưng bừng khai trương 2 cửa hàng nhượng quyền tại Thanh Hóa và Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, là đại lý thứ 151 và 152 của khu vực miền Bắc gia nhập vào ngôi nhà chung của hệ thống đại lý nhượng quyền ToCoToCo.

Tháng 6 vừa qua, ToCoToCo chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Instant Milk Tea – Trà sữa tự pha với hương vị: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây). Lựa chọn DJ Mie làm đại sứ thương hiệu cho Instant Milk Tea với thông điệp “Always Beside You”, ToCoToCo hi vọng sẽ mang nguồn năng lượng tích cực, sự trẻ trung, năng động, thời thượng đến các bạn trẻ.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

+ Website: https://tocotocotea.com/

+ Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

+ Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

+ Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

+ Hotline: 1900 63 69 36