Tin tức khuyến mãi
ToCoToCo “rước đèn ông sao” đến với hơn 200 bé tại trường tình thương Thiên Ân.

Với tinh thần “Đêm hội trăng rằm – Sẻ chia yêu thương”, ToCoToCo tự hào là cầu nối mang những chiếc đèn lồng rực rỡ cùng các món quà nhỏ ý nghĩa gửi trao đến các bạn nhỏ tại mái ấm Trường tình thương Thiên Ân qua sự kiện Ngày hội Trung thu, để cùng san sẻ yêu thương, niềm vui, mang đến một “Mùa trăng tròn đầy”. Đây cũng là món quà mà ToCoToCo dành tặng cho các bé, không chỉ lan toả niềm vui mùa lễ hội mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh bạn bè trong không khí đầm ấm mùa Trung Thu

Sơ Teresa Thảo – đại diện Trường tình thương Thiên Ân xúc động chia sẻ: “Cám ơn Tập Đoàn Rồng Kim, cám ơn ToCoToCo đã dành nhiều thời gian tổ chức cho các em nhỏ một buổi Trung Thu ấm cúng, đoàn viên đến như vậy. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, ý nghĩa và đầy hy vọng cho các bé, cho các thầy cô và các quý Sơ ở đây”

Bên cạnh những em nhỏ không ngại người lạ, vui mừng ôm chầm lấy nhóm thiện nguyện ngay từ những phút đầu gặp gỡ thì cũng còn không ít bé rụt rè, nhút nhát. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị bên ToCoToCo, các em đã nhanh chóng vượt qua những phút đầu e dè, hòa mình vào cuộc vui. Bé Bảo Nhi vui vẻ trò chuyện: “Hôm nay con rất vui vì các cô chú đến trường tụi con. Con có được lồng đèn mới, được ăn bánh trung thu và quà đem về nhà nữa. Con cám ơn các con cô chú nhiều ạ”.

Ngoài những tiết mục văn nghệ, ăn bánh thưởng trà là một hoạt động không thể thiếu trong ngày Trung thu này. Có sẵn bánh ngon cùng trà sữa Instant Milk Tea của nhà ToCoToCo để phút giây đoàn viên thêm trọn vẹn. ToCoToCo còn dành tặng nhiều món quà sức khỏe là những sản phẩm Yến bổ ích từ thương hiệu CiCi Thượng Đỉnh Yến và bao lì xì đến các em trường tình thương Thiên Ân.

Với niềm tin cho đi là còn mãi, ToCoToCo đặt mục tiêu đóng góp cho xã hội bất kỳ lúc nào có thể. ToCoToCo đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình tình nguyện, góp phần xây dựng một xã hội ấm áp tình người.

Tháng 6 vừa qua, ToCoToCo chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Instant Milk Tea – Trà sữa tự pha với hương vị: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây). Lựa chọn DJ Mie làm đại sứ thương hiệu cho Instant Milk Tea với thông điệp “Always Beside You”, ToCoToCo hi vọng sẽ mang nguồn năng lượng tích cực, sự trẻ trung, năng động, thời thượng đến các bạn trẻ.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

+ Website: https://tocotocotea.com/

+ Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

+ Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

+ Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

+ Hotline: 1900 63 69 36