Tin tức khuyến mãi
Biệt đội nón vàng ToCoToCo “khuấy động” các tuyến phố tại Sài Gòn và Hà Nội

Mới đây, hình ảnh roadshow tại hai thành phố lớn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh của ToCoToCo đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Trà sữa chỉ 14k đã hiện diện liên tục tại các tuyến đường phố nhộn nhịp ở cả miền Nam và Bắc. Rất nhiều người đã rất bất ngờ, hào hứng khi nhận ra “trà sữa quốc dân” ToCoToCo.

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên đường phố, những hình ảnh độc lạ về roadshow đã lan truyền trên mạng xã hội dưới ống kính của team qua đường. Biệt đội nón vàng song hành cùng thông điệp “Trà sữa chỉ từ 14k” đã gây không ít tò mò cũng như bất ngờ trước ưu đãi “chất – ngất” của thương hiệu.

Biệt đội nón vàng Hà Nội đã có mặt từ sớm
Tinh thần biệt đội của nón vàng rất vui vẻ và hào hứng

Sau ấn tượng ban đầu về hình ảnh roadshow thương hiệu, ToCoToCo tiếp tục gia tăng sự hào hứng và gắn kết khách hàng bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 3 như: Tặng 2 ly Instant Milk Tea khi mua 2 ly size L. Chưa hết, chỉ 12k có ngay ly cà phê sáng Robusta đậm vị, bừng tỉnh cho ngày mới năng động.

Với vị trà sữa đậm đà và nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, Instant Milk Tea ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng lọt mắt xanh của giới trẻ, đặc biệt là dân “chill” thích sự tươi mới và lối sống năng động. Có 2 vị cho tín đồ trà sữa lựa chọn: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây), hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay pha chế ra ly trà sữa theo cách riêng của mình, thưởng thức cùng bạn bè ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Bước qua năm thứ 10, gần 600 cửa hàng trải dài 56/63 tỉnh thành và các quốc gia Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore… là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của ToCoToCo và sự tin tưởng của đối tác nhượng quyền. Từ một cửa hàng nhỏ, ToCoToCo đã không ngừng phát triển với dấu ấn là những thức uống đậm vị, mang tinh túy của nguyên liệu chất lượng từ nông sản Việt với giá thành phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Tiên phong sử dụng nguyên liệu sạch của quê hương, những người sáng lập thương hiệu đặt tâm huyết tìm kiếm những vùng nông sản đạt chuẩn chất lượng: sắn dây Nghệ An, trà xanh Mộc Châu – Sơn La, dứa Ninh Bình, dâu tằm Đà Lạt… để sáng tạo ra những món đồ uống hợp xu hướng, thơm ngon.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

+ Website: https://tocotocotea.com/

+ Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

+ Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

+ Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

+ Hotline: 1900 63 69 36