Tin tức khuyến mãi
TOCOTOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH CHUYÊN NGOẠI NGỮ LAN TỎA VĂN HÓA TRANH BIỆN

Đồng hành cùng sự kiện FLSS Debate Tournament 2023 – Giải đấu tranh biện được tổ chức tại THPT chuyên Ngoại ngữ, ToCoToCo tặng hàng trăm ly trà sữa thơm ngon nhằm tiếp sức, khuyến khích tinh thần các bạn trẻ “dám nghĩ dám làm” trên hành trình chinh phục thử thách của mình.

Là một trong những thương hiệu luôn đồng hành cùng trẻ em, học sinh, sinh viên, trà sữa ToCoToCo luôn gắn liền với từng mục tiêu đồng hành, tiếp sức phát triển thế hệ tương lai Việt Nam.

FLSS Debate Tournament là giải đấu tranh biện dành riêng cho học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ Hà Nội, là một giải đấu thường niên – nơi các bạn học sinh có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng, và cọ xát với bộ môn tranh biện. Qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn góp phần xây dựng hình ảnh của học sinh THPT chuyên Ngoại ngữ không chỉ hiểu biết về mảng học thuật mà còn năng nổ, tích cực với các hoạt động ngoại khóa.

Tại đây, các bạn trẻ rất háo hức khi được thưởng thức những ly trà sữa ToCoToCo thơm ngon, đậm vị. ToCoToCo giúp bạn tìm thấy niềm vui bất tận, sự hào hứng trong từng hoạt động mà bạn tham gia. Nhấp một ngụm trà sữa ToCoToCo, các bạn trẻ sẽ dễ dàng nhận ra vị trà thanh mát, không đắng chát như xu hướng pha trà hiện nay trên thị trường. Hương trà dễ chịu đánh thức các giác quan một cách nhẹ nhàng nhất khiến cho đầu óc tỉnh táo suốt cả ngày. Trong tháng 3, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được thương hiệu tung ra hết sức chiều lòng fan. Không chỉ thu hút ưu đãi MUA 2 LY SIZE TẶNG 2 LY INSTANT MILK TEA mà ngay dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3, các bạn trẻ được TẶNG 1 HỘP COLLAGEN KHI MUA COMBO 88K. Chờ đợi gì mà không đến cửa hàng ToCoToCo ngay vừa được thưởng thức trà sữa thơn ngon vừa hưởng trọn ưu đãi cực chất.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

Hotline: 1900 63 69 36