Tin tức khuyến mãi
TOCOTOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG CMT ENTERTAIMENT THẮP LỬA CHO MC TƯƠNG LAI

Ngày 2/7 vừa qua tại cửa hàng ToCoToCo Cao Thắng Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra workshop tư vấn trao đổi kỹ năng giao tiếp với chủ đề “MC – Thử thách tai nạn nghề nghiệp” đã nhận được quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê nghề MC do CMT Entertaiment kết hợp với thương hiệu ToCoToCo tổ chức.

Từ lâu ToCoToCo không chỉ nổi bật là thương hiệu trà sữa quốc dân với menu nước đa dạng, không gian ấm cúng để trò chuyện, vui chơi mà còn là nơi mang đến cho bạn trẻ nhiều điều kiện cần và đủ để kích thích sự sáng tạo trong công việc. Để tạo sân chơi cho các bạn trẻ được tham gia thể hiện tài năng và thực hiện ước mơ của mình, ToCoToCo sẵn sàng đồng hành cùng CMT Entertaiment mở ra workshop với tên gọi “MC – Thử thách tai nạn nghề nghiệp”.

Có thể thấy, MC được đánh giá là một trong những nghề hot, và là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nhiều người lầm tưởng làm MC chỉ việc nói, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng thực chất vô cùng khó khăn, vất vả. Với các bạn sinh viên thì việc vừa theo đuổi khối lượng công việc MC vừa cân bằng việc học không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên nếu dành đủ thời gian, đầu tư và cống hiến thì đây thật sự là một công việc có tiềm năng vô cùng lớn. Chính những lần workshop mở ra như vậy sẽ cho mỗi người trẻ nhiều trải nghiệm để dạn dĩ hơn, đặc biệt là trong nghề dẫn chương trình. Và ToCoToCo hy vọng mang tới những sân chơi như thế này để mỗi bạn trẻ yêu thích công việc nói trước công chúng sẽ có được cho riêng mình những trải nghiệm và bản lĩnh trên sân khấu.

Góp mặt tại buổi workshop ngoài những anh chị lão làng trong ngành nghề còn có sự xuất hiện của MC Thảo Nhi – gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình HTV Chuyện trưa 12 giờ, Bản Tin 60 giây, HTV giải trí… Với những năng lượng nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nữ MC hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp, bản lĩnh sân khấu, kỹ năng xử lý tình huống cũng như cách đối mặt với thử thách, khó khăn trong nghề.

Đúng với thông điệp “Always Beside You” của Instant Milk Tea của nhà ToCoToCo, dòng sản phẩm luôn bên cạnh và đồng hành với các bạn trẻ khẳng định cá tính bản thân và cuồng nhiệt sống đúng đam mê của mình. Sánh đôi với Instant Milk Tea chính là cô nàng xinh đẹp, bản lĩnh DJ Mie trong hành trình bật tung cá tính. Hãy cùng theo dõi hành trình của DJ Mie và Instant Milk Tea thời gian sắp tới với nhiều điều hay ho đang dần được bật mí. Được biết là sẽ có rất nhiều hoạt động độc đáo đang chờ đợi mọi người bùng nổ đấy nhé !

Tháng 6 vừa qua, ToCoToCo chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Instant Milk Tea – Trà sữa tự pha với hương vị: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây). Lựa chọn DJ Mie làm đại sứ thương hiệu cho Instant Milk Tea với thông điệp “Always Beside You”, ToCoToCo hi vọng sẽ mang nguồn năng lượng tích cực, sự trẻ trung, năng động, thời thượng đến các bạn trẻ.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

+ Website: https://tocotocotea.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

+ Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

+ Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

+ Hotline: 1900 63 69 36