Tin tức khuyến mãi
TOCOTOCO CHƠI LỚN KHI TẶNG COLLAGEN TRONG “THÁNG CỦA NÀNG”

Hãy để ToCoToCo gợi ý cho bạn quà chuẩn gu thật chất tặng người bạn yêu quý khi mua trà sữa ToCoToCo combo từ 88k sẽ nhận được quà tặng là hộp Una Collagen Nest. Một món quà yêu thương mong muốn cho người mẹ, người chị, người em hay một nửa của cuộc đời bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3 là ngày mà chúng ta cùng hướng về phái nữ. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới những người phụ nữ thân yêu, kính quý. Và cũng là dịp để chị em phụ nữ có thời gian chăm chút bản thân, tự thưởng những món quà yêu thích để tự tin và thành công hơn. Hiểu được điều này, ToCoToCo đã nhanh chóng gửi món quà Una Collagen Nest khi khách hàng mua trà sữa với combo 88k. Vừa được uống trà sữa, vừa được tặng Collagen còn gì bằng, quà tặng quá hấp dẫn phải không các nàng?

Món quà nhỏ nhưng chất lượng lớn. Mỗi gói Collagen có nhiều thành phần yến tươi, Placenta, HA, mầm đậu nành dễ dàng hấp thu vào cơ thể, mang lại hiệu quả cao hỗ trợ giúp da đàn hồi, giảm lão hóa da, hỗ trợ da săn chắc, sáng mịn.

Luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng nên các nguồn nguyên liệu như: trà, sữa, thạch, trân châu… ở đây đều được thương hiệu tuyển chọn từ nông sản Việt. Đó cũng là lý do tại sao khi thưởng thức trà sữa ToCoToCo, bạn luôn cảm nhận được rõ ràng vị ngọt ngào của sữa, vị chát nhẹ từ trà, vị thơm thoảng thoảng của các loại trái cây…

ToCoToCo sở hữu một đội ngũ các bạn nhân viên luôn làm việc với một tinh thần thân thiện, mến khách, nhiệt tình và sẵn sàng giúp bạn chọn lựa được thức uống phù hợp với khẩu vị bản thân.

Dù bạn chọn idea nào dành tặng trong “tháng 3 của nàng” thì món quà đó cũng sẽ đều mang đến niềm vui vì bạn đã gửi gắm tất cả sự quan tâm và yêu thương vào đó. Hãy yêu thương và trân trọng người phụ nữ ở bên cạnh mình nhé. 

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

Hotline: 1900 63 69 36