Tin tức khuyến mãi
TOCO DẪN ĐẦU TUNG LY TẾT 2024 RỒNG TRAO LỘC RỰC RỠ

Trước thềm Tết Giáp Thìn, ToCoToCo đưa biểu tượng mới của năm nay – Rồng Trao Lộc lên thiết kế bao bì của mình đồng hành cùng biểu tượng châu báu tài lộc gửi gắm đến hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hơn 10 năm qua.

Qua từng năm, ToCoToCo vẫn mang đến cho khách hàng những ly Tết gần gũi, lột tả sâu sắc và thú vị nét đẹp văn hóa Việt. Đặc biệt, Tết năm nay, thiết kế Rồng Trao Lộc ToCoToCo đã truyền nhiều cảm hứng về sự sung túc và khởi sắc, qua đó cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của một mùa Tết thịnh vượng sau một năm nhiều biến động.

Ly tết giáp thìn 2024

Cái Tết Việt từ muôn đời nay luôn quen thuộc với hình ảnh đỏ rực may mắn và màu vàng tài lộc. Năm nay, chiếc “áo mới” chào xuân 2024 của ToCoToCo được tô điểm bởi dáng Rồng cuộn mình ôm châu báu như mang lại niềm hy vọng mới về sự ấm no, tròn đầy trong năm Giáp Thìn.

Ly tết toco

Giờ là lúc để mỗi người dành cho mình một khoảng lặng, nhìn lại chặng đường đã qua, thu nhặt những bài học cho riêng mình và đặt ra mục tiêu cho năm mới. Năm 2023, ToCoToCo đã đạt được cột mốc 10 năm và cảm thấy trân quý tình cảm của khách hàng luôn tin yêu, đồng hành cùng thương hiệu. Một thập kỷ với hơn 700 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc, những gì mà ToCoToCo đã gây dựng được để đứng vững giữa vô vàn thương hiệu trà sữa không hề dễ dàng. Một thương hiệu trà sữa thân quen gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ trên khắp Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

ly tet giap thin 2024

Năm mới, hẳn là ai đến ToCoToCo cũng đã có những phút trải nghiệm rất tuyệt vời. Vừa được chụp hình sống ảo với outfit Ly Tết 2024 ảo diệu, tràn ngập không khí Tết, vừa được trải nghiệm món nước ngon. ToCoToCo tiếp tục tặng ưu đãi hấp dẫn: Đồng giá 25k size L cho tất cả các sản phẩ. Hãy cùng ly Tết 2024 ToCoToCo mang tài lộc về nhà và tận hưởng một mùa Tết thật tròn vị, thắp lên hi vọng sáng tươi cho năm mới.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok