Tin tức khuyến mãi
ToCoToCo đồng hành cùng tài năng trẻ THPT Chuyên Ngoại Ngữ trong sự kiện MIG

Tự hào đồng hành cùng giới trẻ trong các chương trình và hoạt động bổ ích vào hè năm nay, thông qua sự kiện MIG, ToCoToCo một lần nữa lan tỏa niềm vui và tiếp lửa đến các bạn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ được tổ chức tại Ecolife Tố Hữu, Hà Nội

Sự kiện MIG 2023 – Model International Government do câu lạc bộ (CLB) Lịch sử và Văn hóa (HE CSP) trực thuộc trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức vào ngày 16/4. ToCoToCo đồng hành cùng sự kiện MIG với mục đích tạo ra một sân chơi giúp các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm, tìm hiểu thêm về những vấn đề nóng hổi nhất của mỗi quốc gia trên thế giới cũng như nắm được những diễn biến chính đang xảy ra ở khắp mọi nơi trên phạm vi toàn cầu.

Gần 10 năm với 600 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc, những gì mà ToCoToCo đã gây dựng được để đứng vững giữa vô vàn thương hiệu trà sữa không hề dễ dàng. Một thương hiệu trà sữa thân quen gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ trên khắp Việt Nam trong suốt thập kỷ qua. Nhắc đến ToCoToCo, những gương mặt “vedette” trà sữa trân châu hoàng gia, trà sữa panda, trà sữa phô mai tươi… được mệnh danh là thức uống “vạn người mê” của cửa hàng. Hương thơm đặc trưng của trà quyện với vị ngọt thanh, beo béo của sữa tạo nên một thức uống hoàn hảo từ mùi đến vị, là một lựa chọn tuyệt vời để bạn nhâm nhi vào những buổi chiều.

Trong tháng 4, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được thương hiệu tung ra hết sức chiều lòng fan như Đồng giá trà sữa toàn menu chỉ với 25K. Chờ đợi gì mà không đến cửa hàng ToCoToCo ngay vừa được thưởng thức trà sữa thơn ngon vừa hưởng trọn ưu đãi cực chất.

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

Hotline: 1900 63 69 36