Tin tức khuyến mãi
Chiết khấu 60 triệu, tham dự ngay Hội thảo và sẵn sàng nhượng quyền trà sữa ToCoToCo

Nâng tổng số lượng cửa hàng trên toàn quốc gần 500 cửa hàng chỉ trong vòng 9 năm, ToCoToCo đang chứng minh sức mạnh thương hiệu và hiệu quả kinh doanh thông qua các con số biết nói ấn tượng. Với mong muốn chia sẻ chi tiết hơn về mô hình kinh doanh nhượng quyền cho các nhà đầu tư, ToCoToCo tổ chức buổi hội thảo nhượng quyền tại Hải phòng và Bình Dương vào ngày 24/09/2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sự hiện diện và mở rộng độ phủ cửa hàng ToCoToCo từ Nam ra Bắc đã đưa thương hiệu trở thành gương mặt ngày càng quen thuộc với khách hàng trẻ. Không đơn thuần là trà sữa thơm ngon, ToCoToCo đã xây dựng và thúc đẩy mô hình đặc trưng và phong cách trà sữa lên tầm cao mới, trở thành một trong những thương hiệu có sức bật mạnh mẽ và bùng nổ nhất khi sở hữu gần 500 cửa hàng trải dài khắp 56 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế.

Với sologan “Đậm vị thiên nhiên – Trọn vị hạnh phúc”, ToCoToCo chú trọng vào “trải nghiệm của khách hàng” từ việc sáng tạo menu đỉnh cao với loạt sản phẩm nước uống cùng hương vị trà sữa chuẩn gout người Việt. ToCoToCo đồng hành cùng nông sản Việt Nam, đặt ra quy trình nghiêm ngặt để đưa nông sản Việt tại các vùng chuyên canh để chế biến ra những ly trà sữa thơm ngon, đảm bảo chất lượng và là thương hiệu hiếm hoi cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000.

Trà sữa ToCoToCo Lãnh Bình Thăng

Với mục tiêu mang thương hiệu trà sữa chất lượng hàng đầu của Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng. Chính vì thế, ToCoToCo luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả những ai đam mê kinh doanh, yêu thích trà sữa. Điểm cộng mô hình nhượng quyền chính là hệ thống vận hành đồng nhất, chỉnh chu, chi phí đầu tư phù hợp, chất lượng đồ uống ổn định, trendy kết hợp thức uống mới theo mùa, hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ. Đặc biệt chi phí nhượng quyền thương hiệu là 0 đồng.  

Hội thảo nhượng quyền trà sữa thương hiệu ToCoToCo

Ngày 24/09 tới đây, ToCoToCo sẽ có một buổi hội thảo nhượng quyền tại Hải Phòng và Bình Dương với sự tham dự của Chuyên gia Kinh doanh Nhượng quyền ToCoToCo để chia sẻ về những xu hướng kinh doanh nói chung và kinh doanh nhượng quyền nói riêng trong thị trường năng động của F&B. Buổi hội thảo là cơ hội để các nhà đầu tư và các chuyên gia kinh doanh nhượng quyền cùng trao đổi kinh nghiệm kinh doanh và thắt chặt mối quan hệ tương tác, hỗ trợ lẫn nhau.

Hội thảo đầu tư nhượng quyền thương hiệu trà sữa ToCoToCo

Tại đây, ToCoToCo sẽ chia sẻ câu chuyện Nhượng quyền thành công từ ToCoToCo đã đạt được và chiến lược kinh doanh sắp tới của ToCoToCo tại Việt Nam. Đồng thời, buổi chia sẻ đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới để các nhà đầu tư phát triển thịnh vượng cùng nhau.

Địa điểm tổ chức và thời gian chi tiết:

Tại Hải Phòng:

 • Thời gian: 09h00 – 12h00 ngày 24/09/2022.
 • Địa chỉ: 269 Phố Văn Cao – Phường Đằng Lâm – Quận Hải An – TP. Hải Phòng.

Tại Bình Dương:

 • Thời gian: 09h00 – 12h00 ngày 24/09/2022.
 • Địa chỉ: Số 101, DT743, Khu Phố 2, Thuận An, Bình Dương.

Lợi ích độc quyền khi tham gia Hội Thảo:

 • Ưu đãi trực tiếp với chiết khấu 60 triệu đồng
 • Cơ hội thưởng thức và trải nghiệm miễn phí trà sữa tự pha Instant Milk Tea của thương hiệu ToCoToCo
 • Nắm rõ hơn về mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu
 • Đội ngũ chuyên gia ToCoToCo trực tiếp giải đáp các thắc mắc và đem đến góc nhìn kinh doanh mới, hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa.

Đăng ký tham gia hội thảo ngay, số lượng khách mời có hạn

  Mọi thắc mắc về thông tin nhượng quyền Anh/Chị có thể Inbox hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

  Hotline: 1900 63 69 36(nhấn phím 3)

  Fanpage 1: https://www.facebook.com/nhuongquyentrasuatocotoco

  Fanpage 2: https://www.facebook.com/nhuongquyentocotoco

  Website: https://tocotocotea.com/nhuongquyen/