Tin tức khuyến mãi
NHẤT DÁNG NHÌ DA VỚI SIÊU PHẨM Ô LONG TUYẾT LÊ KHỔNG LỒ

Siêu phẩm Ông Long Tuyết Lê BIG SIZE 1 Lít nhưng giá CHỈ 35K khiến fan ToCo đứng ngồi không yên với công dụng bổ dưỡng trong những ngày vừa qua.

Đứng đầu trong danh sách những món ngon nhất mùa Tết này không thể không nhắc đến đó chính là Ô Long Tuyết Lê Khổng Lồ. Chỉ cần một chút biến tấu trong lúc pha chế bằng cách kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau như tuyết nhĩ, lê tươi… là bạn đã nhanh chóng có ngay một ly nước thanh mát để sử dụng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Ô Long Tuyết Lê Khổng Lồ với vị trà Ô Long Khói đậm vị cùng những lát Chanh vàng tươi mát thêm topping Tuyết Lê mới lạ, thanh lọc và bổ dưỡng cho cơ thể của những ngày sau Tết tiệc tùng liên miên.

Một ưu điểm nổi bật của Ô Long Tuyết Lê giúp hỗ trợ tiêu hóa; đồng thời bổ sung vitamin C giúp đem lại làn da tươi trẻ, khỏe khoắn. Việc đa dạng hoá hương vị độc đáo là thế mạnh và điểm cộng để ToCoToCo thu hút những bạn trẻ năng động, hiện đại muốn thể hiện cá tính của mình bởi mỗi vị lại sở hữu nét ấn tượng riêng.

Ngay cả khi ngại ra đường đi mua thì vẫn có thể đặt ship, đơn giản với vài thao tác gõ tìm kiếm Ô Long Tuyết Lê Khổng Lồ trên các app là đã tìm thấy cửa hàng ToCoToCo gần bạn nhất rồi!

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok