Tin tức khuyến mãi
Mừng sinh nhật ToCoToCo lần thứ 9: Trúng Iphone 14 Promax cùng hàng ngàn quà hấp dẫn

Nhằm tri ân sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt 9 năm qua, ToCoToCo đã rất nhiều hoạt động và ưu đãi độc quyền mang đến một đại tiệc mừng sinh nhật vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt “cơn bão iphone 14 Promax” đang đợi bạn săn đón trong vòng quay may mắn.

Đã đi qua bao mùa sinh nhật, lần nào ToCoToCo cũng gây ấn tượng bởi độ “chơi lớn” và lần nào người “hời” nhất cũng chính là các fan. Chỉ cần sở hữu hóa đơn bất kỳ mua tại cửa hàng hay online, mỗi khách hàng sẽ nhận được 01 mã số may mắn in trực tiếp trên hóa đơn là sẽ có cơ hội “nhận” được quà to mang về nhà, ưu đãi rủng rỉnh. ToCoToCo đã thực sự thành công trong việc tạo làn sóng lớn trên mạng xã hội khi “Sinh Nhật Thế Kỷ” hoành tráng nhất từ trước đến nay của ToCoToCo tặng hẳn chiếc iphone 14 promax hot nhất hiện nay trên sóng livestream.

Từ ngày 13/11 đến 4/12/2022, tín đồ ghiền trà sữa – mê “táo” sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng Iphone 14 Promax hàng tuần trong sự kiện phát sóng livestream trên Fapage ToCoToCo lúc 20h Chủ nhật. Vòng quay trúng thưởng sẽ dành cho những bạn sở hữu mã số may mắn phát sinh trong tuần, tăng cơ hội trúng thưởng Iphone 14 Promax và đồng hồ thông minh Apple Watch dễ dàng. Bên cạnh đó hàng ngàn quà tặng là E-code mua trà sữa ToCoToCo; những ly thức uống thơm ngon…sẽ được tặng mỗi ngày với hóa đơn bất kỳ. Bởi vậy, nói người người nhà nhà trên khắp mọi miền đất nước đều nhận được quà sinh nhật từ ToCoToCo cũng không ngoa chút nào!

1. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Order trà sữa tại cửa hàng ToCoToCo hoặc Online như Website, App giao hàng sẽ nhận được hoá đơn có dãy số may mắn kèm card Trọn 9.

Mã số may mắn nhận giải thưởng tuần trong livestream

Bước 2: Fan quét mã QR trên card Trọn 9 điền đầy đủ thông tin để tham gia chương trình “Mở bài tarot – May mắn nhận quà” với hàng loạt giải thưởng ngày hấp dẫn.

Fan điền đầy đủ thông tin
Lựa chọn lá bài may mắn để nhận giải thưởng ngày

Bước 3: Fan giữ lại hoá đơn nguyên vẹn để tham gia chương trình quay số trúng thưởng giải đặc biệt (Iphone 14 Pro Max và Apple Watch) tại các buổi livestream vào lúc 20h ngày 13/11, 20/11, 27/11 và 04/12.

2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG SINH NHẬT LẦN 9

* Giải đặc biệt theo tuần (được công bố trực tiếp trên sóng Livestream của ToCoToCo)

– 08 Iphone 14 Pro Max

– 16 Apple Watch Series 8

* Giải thưởng ngày:

– Bình thuỷ tinh Trọn 9 độc quyền tiện dụng

– Voucher Innisfree trị giá 1.000.000 đ

– Hộp trà túi lọc hoa quả Chee O Cha

– Hàng loạt voucher ưu đãi lên đến 50.000 đ

Lưu ý:

  • Giải thưởng ngày sẽ được áp dụng vào lần mua hàng sau.
  • Chụp lại màn hình quay số đến cửa hàng TCTC gần nhất đổi thưởng thời gian diễn ra chương trình (07.11 – 04.12.2022)

*LƯU Ý: Khách bảo quản và chụp lại hoá đơn làm căn cứ đổi GIẢI THƯỞNG TUẦN (nếu trúng giải)