Tin tức khuyến mãi
MƯA ƯU ĐÃI TRÀ SỮA ĐỒNG GIÁ 25K CÙNG TOCOTOCO CHÀO HÈ

Theo Cafebiz

Trà sữa ToCoToCo – Một thương hiệu luôn nỗ lực xây dựng các chương trình ưu đãi để phục vụ khách hàng. Đây cũng là thương hiệu sở hữu một lượng “Fan trà sữa ToCoToCo” đông đảo bởi những món đồ uống thơm ngon, siêu hấp dẫn. 

Thương hiệu trà sữa quốc dân vạn người mê

Thương hiệu trà sữa ToCoToCo ngay từ những bước đầu chập chững của năm 2013 đã được nhiều người yêu thích, ToCoToCo đã đặt tiêu chí chất lượng thành phẩm lên hàng đầu: mọi nguyên liệu, hương liệu từ sữa tươi, lá trà, trân châu đều được lựa chọn kỹ càng, tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu ToCoToCo đã có vị trí đứng trong lòng mọi người, đây cũng là thương hiệu sở hữu một lượng “Fan trà sữa ToCoToCo” đông đảo bởi những đồ uống thơm ngon, siêu hấp dẫn.

Với mong muốn phủ sóng toàn quốc, người dân ở mọi tỉnh thành trong và ngoài nước đều có thể thưởng thức được hương vị trà sữa đặc biệt này, ToCoToCo trong 10 năm qua đã phát triển gần 600 cửa hàng trải dài 56/63 tỉnh thành của Việt Nam và các quốc gia ngoài lãnh thổ như Mỹ, Úc, Nhật Bản…

Xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, tri ân để chiều lòng fan. 

Để nói, yếu tố quyết định tới việc phát triển thương hiệu ToCoToCo bùng nổ là hàng hoạt các hoạt động ưu đãi lớn, deal khủng cho khách hàng. Việc xây dựng “mưa ưu đãi” cũng được nhiều người thích trà sữa nhận định là thương hiệu trà sữa chiều lòng fan trên thị trường hiện nay. Mỗi tháng đều có những chương trình ưu đãi dành riêng cho tín đồ trà sữa của ToCoToCo. Hàng loạt những deal lớn như mua size L với giá 14.000 đồng, hay mới gần đây nhất là chương trình đồng giá ưu đãi 25.000 đồng cho tất cả các loại trà sữa. Hay mùa hè bùng nổ với những ly kem, que kem 10.000 đồng của ToCoToCo Ice cream – Coffee.

Chiến lược tăng độ phủ của cơn lốc cam ToCoToCo Ice Cream – Coffee

Nhờ vào nhu cầu sử dụng và tiêu thụ lớn ở các thành phố lớn và các tỉnh tại Việt Nam, mô hình nhượng quyền trà sữa ToCoToCo vẫn mang là “miếng bánh ngon” cho nhiều nhà đầu tư mong muốn lợi nhuận ổn định. 

Chiến lược mở rộng điểm bán, tăng độ phủ và nhận diện thương hiệu trà sữa ToCoToCo đang là một hình “sáng” cho nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, thương hiệu ToCoToCo ở tất cả các vị trí đều có một lượng khách hàng yêu thích nhất định khi mở cửa hàng trà sữa. Bên cạnh đó, thương hiệu ToCoToCo còn linh hoạt các chiến dịch bắt kịp xu hướng thị trường. Xây dựng các chiến lịch với những menu trà sữa đa dạng và đồ uống thay đổi, gần đây nhất cơn lốc màu cam ToCoToCo Ice Cream – Coffee đổ bộ vào thị trường mang tới sự thích thú và tò mò của nhiều bạn giúp tăng nhanh doanh thu tại các cửa hàng.

Không chỉ nổi bật với menu nước đa dạng và chất lượng dich vụ, ToCoToCo chú trọng xây dựng những chính sách dành cho đối tác nhượng quyền với nhiều quyền lợi thiết thực như: chi phí đầu tư linh hoạt chỉ với mức 368 triệu; chính sách ưu đãi hàng tháng; chiết khấu trực tiếp 30 triệu đã góp phần vào sự tăng trưởng chuỗi thương hiệu trà sữa ToCoToCo để nó trở thành lựa chọn phổ biến hiện nay; đội ngũ Sale – Marketing hỗ trợ toàn diện và mô hình đào tạo chuyên nghiệp… Đặc biêt tỷ suất lợi nhuận ổn định giúp nhà đầu tư thu hoàn vốn nhanh chóng trong thời gian 1 năm. 

Hotline: 1900 63 69 36

Fanpage: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Website: www.tocotocotea.com