Tin tức khuyến mãi
Mô hình nhượng quyền trà sữa trên thị trường: ToCoToCo gương mặt sáng giá sinh lời hiệu quả

Nhắc đến F&B tại Việt Nam sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến nhượng quyền trà sữa ToCoToCo. Là một trong những “cánh tay” đưa ngành kinh doanh giải khát Việt Nam vươn xa ra toàn thế giới, nhượng quyền ToCoToCo đang là một thương hiệu tiềm năng tại Việt Nam với khẩu hiệu “NHƯỢNG QUYỀN AN TOÀN – SINH LỜI HIỆU QUẢ”.

Theo Euromonitor, giá trị thị trường ngành F&B Việt Nam năm 2023 dự báo sẽ tăng 18% so với năm 2022, đạt mốc doanh thu khoảng 720.300 tỷ đồng. Thị trường trà sữa Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và cũng là xu hướng mới của ngành giải khát Việt Nam. Theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh gần đây thì 50 % số người được hỏi mua trà sữa ít nhất 1 lần/ tuần, vì trà sữa ngon, hợp khẩu vị và giá cả phù hợp, thuận tiện cho việc mang đi. Chính vì vậy, nhượng quyền thương hiệu trà sữa vẫn đang mảnh đất màu mỡ mà của các nhà đầu tư, đặc biệt là đang phát triển mạnh mẽ ở các tỉnh thành.

Trong chiến lược truyền thông của ToCoToCo, thương hiệu này hướng đến nguồn nguyên liệu nông sản Việt tốt cho sức khỏe cho mọi người. Định hướng công ty và cá nhân người sáng lập thương hiệu, việc tạo ra một thương hiệu mang tính đa dạng, an toàn và bền vững là rất quan trọng. Đối tác của ToCoToCo sẽ không phải tìm kiếm nguyên liệu, hay “chắp vá” thêm sự đầu tư làm tốn kém rất nhiều chi phí. Điều này hấp dẫn với những người muốn thưởng thức nước vừa ngon vừa chất lượng.

Một phần sự phát triển của ToCoToCo là nhờ chi phí nhượng quyền hợp lí với mức 368 triệu, chiết khấu trực tiếp 30 triệu đã góp phần vào sự tăng trưởng, khiến chuỗi này trở thành lựa chọn phổ biến những người chưa có kinh nghiệm muốn bắt đầu tập tành kinh doanh. Đó là chưa kể, nếu như nhà đầu tư tham dự workshop hoặc xem livestream nhượng quyền thương hiệu trà sữa ToCoToCo sẽ được giảm ngay 5%.

Việc thiết lập và vận hành một cửa hàng nhượng quyền có thể đòi hỏi chi phí tiếp thị khổng lồ, nhà đầu tư lo lắng có thể sẽ phải đối diện với một giai đoạn thua lỗ ròng trước khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển. Nhưng đến với ToCoToCo, thương hiệu có tập khách hàng trung thành khổng lồ và sự phát triển mạnh mẽ trong câu chuyện marketing nên nhà đầu tư có thể yên tâm về việc kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Qua một chặng đường dài hơn 9 năm với quy mô gần 600 cửa hàng trà sữa được hàng triệu người yêu thích, giá trị bất biến của ToCoToCo luôn nằm ở chữ “Tốc Độ –Nguyên Bản – Thân Thiện”. Đây chính là tiêu chuẩn dịch vụ giúp ToCoToCo giữ chân khách hàng và tạo sự tin tưởng với các nhà đầu tư nhượng quyền trà sữa để ngày càng mở rộng, tạo xu thế cạnh tranh trong ngành trà sữa nói riêng và đồ uống nói chung.

ToCoToCo tự hào là 1 trong 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương” năm 2021 và là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất theo công bố từ khảo sát của Nielsen năm 2020. ToCoToCo tự hào khi trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 được xem xét và bình chọn bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo người mua nhượng quyền cần tránh tâm lý FOMO, tức sợ bỏ lỡ cơ hội tốt theo hiệu ứng đám đông, bỏ tiền vào những mô hình nhượng quyền ảo cam kết hoàn vốn sau 10 ngày, 1 tháng được quảng cáo rầm rộ mà chưa biết thực hư vận hành của cửa hàng để tránh tiền mất tật mang. Hãy lựa chọn một thương hiệu có giá trị bền vững, an toàn và sinh lời hiệu quả.

Nhượng quyền ToCoToCo: Nhượng quyền an toàn – Sinh lời hiệu quả

Hotline: 1900 63 69 36 (nhấn phím 3)

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuongquyentrasuatocotoco

Website: https://tocotocotea.com