Tin tức khuyến mãi
Mát lạnh mùa hè cùng cây kem 10.000 đồng của ToCoToCo Ice Cream – Coffee

Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức một cây kem ốc quế mát lạnh giữa thời tiết 34°C tại Sài Gòn?, Nghĩ thôi mà đã thấy giải nhiệt quá chừng rồi đúng không?

Đã từ lâu, ToCoToCo để lại trong tâm trí những người hâm mộ trà sữa một dấu ấn khó quên, với chất lượng trà sữa tuyệt hảo. Gia nhập biệt đội mới ToCoToCo Ice cream – Coffee mùahè này bạn sẽ được thỏa thích tận hưởng hương vị tuyệt vời trong vô vàn vị đồ uống trứ danh ở đây và đặc biệt kem ốc quế chỉ với 10.000 đồng.

Bánh ốc quế thơm, vỏ giòn rụm tan trong miệng hòa quyện lớp kem trong mềm mịn

Mỗi cây kem chỉ có giá 10.000 đồng. Đây là một điểm cộng rất lớn khiến người ta muốn ăn nhiều hơn. Có nhiều bạn đến đây phải ăn tận 2 cây mới thấy đủ. Bánh ốc quế thơm ngọt hòa quyện cùng lớp kem béo ngậy, sánh mịn quả thực hấp dẫn không gì sánh bằng.

Tọa lạc trên đường 248 Tân Hương và 456 Tô Ngọc Vân, ToCoToCo Ice cream – Coffee gây chú ý bởi lúc nào cũng rất đông người đứng xếp hàng.
Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình khi thưởng thức kem

Là một thương hiệu trà sữa có mặt sớm nhất tại Việt Nam, đến nay không chỉ ở Hà Nội và Sài Gòn, ToCoToCo đã phát triển lớn mạnh với chuỗi 600 cửa hàng trải dài trên cả nước và trở thành địa điểm “nằm lòng” của rất nhiều bạn trẻ. Sự xuất hiện của ToCoToCo Ice

cream – Coffee không chỉ gây thương nhớ bởi kem ốc quế tuổi thơ mà cònđa dạng các đồ uống như: kem cà phê trân châu đường đen, trà sữa mochi thạch quế hoa, trà sữa trân châu đường đen… có sức hút không thể chối từ. Nếu đã lỡ thử một lần, thì khó có bạn trẻ nào có thể kìm lòng để không quay lại lần thứ 2 bởi chất lượng đồ uống tuyệt hảo đã làm nên thương hiệu.

Hotline: 1900 63 69 36

Fanpage: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Website: https://tocotocotea.com