Tin tức khuyến mãi
Instant Milk Tea – Sản phẩm tiện lợi cho tín đồ trà sữa

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức trà sữa tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào của các bạn trẻ năng động, ToCoToCo mang đến dòng sản phẩm Instant Milk Tea có tính nhanh – gọn – lẹ, chỉ với 3 phút là có ngay 1 ly trà sữa thơm ngon như ở hàng quán.

Với vị trà sữa đậm đà, nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, Instant Milk Tea có 2 vị cho tín đồ trà sữa lựa chọn: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây), hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay pha chế ra ly trà sữa theo cách riêng của mình, thưởng thức cùng bạn bè ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Ngoài ra, Instant Milk Tea được đóng gói kỹ càng, bảo quản dễ dàng chính là điểm yêu thích của các bạn trẻ mê xê dịch. Vì mùa hè là mùa của những chuyến đi nên việc mang theo 1-2 ly trà sữa tiện lợi là điều không thể thiếu trong check list.

Hiện Instant Milk Tea đã có mặt trên kệ trà sữa tại các cửa hàng ToCoToCo, nhanh chân đến cửa hàng gần nhất và tậu ly trà sữa tiện dụng này để đêm đêm có thèm thì pha ngay để uống bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Liên hệ giải đáp thắc mắc về chương trình: 1900.63.69.36