Tin tức khuyến mãi
Cùng DJ Mie “tạo sóng” đầy đam mê, bùng nổ với Instant Milk Tea

Lựa chọn DJ Mie đồng hành cùng Instant Milk Tea, ToCoToCo hi vọng sẽ mang nguồn năng lượng trẻ trung, năng động, thời thượng, sống hết mình đam mê đến với các bạn trẻ.

Thương hiệu trà sữa ToCoToCo liên tục sáng tạo các món uống đặc trưng, hợp gu người dùng, đưa khách hàng phiêu lưu trên hành trình khám phá hương vị, tạo nên những bất ngờ kích thích vị giác và rung động thật nhiều cảm xúc. Trước đây ta say mê ToCoToCo bởi trân châu dẻo dai độc nhất vô nhị, với vị kem kem phô mai độc đáo thì nay ta càng say mê bởi những thức uống mới Instant Milk Tea ngon lành thú vị.

Thiết kế độc đáo, xinh xắn, tiện lợi đôi khi nhiều người mua trà sữa chỉ để lấy chiếc ly thôi là biết sức hút của “em” Instant Milk Tea này lớn cỡ nào rồi đúng không? Sánh đôi với Instant Milk Tea chính là cô nàng xinh đẹp, bản lĩnh DJ Mie trong hành trình bật tung cá tính. Giao diện bắt mắt, phá cách của Instant Milk Tea “kết duyên” cùng một cô Mie dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách.

ToCoToCo không chỉ được thưởng thức trà sữa thơm ngon mà đó còn là chương trình khuyến mãi siêu khủng tặng 9000 ly Instant Milk Tea. Bạn chỉ cần mua size L bất kì tặng 1 ly Instant Milk Tea với 2 hương vị Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây). Thế nên, đừng ngập ngừng gì nữa, hãy đến check-in ngay bởi chương trình này chỉ diễn ra từ ngày 01/06 – 30/06 thôi.

ToCoToCo – Đậm vị thiên nhiên, Trọn vị hạnh phúc
CSKH: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟲𝟯 𝟲𝟵 𝟯𝟲
Website: https://tocotocotea.com/instant-milktea/
Instagram: https://www.instagram.com/tocotoco_bubble_tea/