Tin tức khuyến mãi
Vừa qua ToCoToCo trao tặng 5 ngàn ly trà sữa ” Góp sức tuyến đầu chống dịch”

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chứng kiến sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ, ToCoToCo mong muốn góp một hành động nhỏ để tri ân, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để tuyến đầu hoàn thành sứ mệnh cao cả.

Vừa qua, ToCoToCo vinh hạnh trao tặng 5.000 ly trà sữa tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ trực thuộc tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, những ly trà sữa và trà trái cây thơm ngon đã được trao tận tay đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương (Cơ sở Đông Anh).

Đại diện ToCoToCo trao tặng trà cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương (Cơ sở Đông Anh – Hà Nội)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ToCoToCo trao tặng cho Bệnh Viện Nhiệt Đới – Khoa Điều trị Covid và kết hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM (MTTQVN) trao tặng tại 9 địa điểm: HCDC-Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP.HCM; Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Bình Tân; Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Tân Phú; Khu Huấn Luyện Quân Sự Tân Phú; Thành Đoàn Thủ Đức; Quận Đoàn Gò Vấp; UBND P.Thạnh Lộc, Quận 12; Quận Đoàn Tân Bình và Trụ Sở LHTN Việt Nam TP.HCM.

ToCoToCo kết hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM trao tặng trà sữa tại những địa điểm thuộc Tuyến đầu chống dịch.

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 suốt hai năm qua, đã ít nhiều tác động trực tiếp đến đời sống an sinh xã hội. Song hành với việc phát triển kinh doanh, ToCoToCo luôn nỗ lực đồng hành cùng trách nhiệm xã hội thông qua nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, như: Đóng góp vào Quỹ cứu trợ những địa phương ảnh hưởng dịch nghiêm trọng, Trao tặng 2000 suất quà tại Hà Nội và TP.HCM cho những người mất việc và vô gia cư, Vận động tập thể cán bộ nhân viên đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid 19… Không chỉ được biết đến là một trong những thương hiệu “Trà sữa quốc dân”, ToCoToCo còn là thương hiệu tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt Nam như trà Mộc Châu, sắn Nghệ An, mứt dâu tằm Đà Lạt… trong các sản phẩm như lời tri ân cho những người nông dân cũng như góp phần giải quyết bài toán đầu ra của nông sản Việt.

Đại diện ToCoToCo trao tặng trà tại HCDC – Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP.HCM.

Với hành động nhỏ góp phần tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, ToCoToCo mong muốn lan toả tinh thần nhân văn, trân trọng những nỗ lực phi thường của tập thể những người anh hùng đang làm việc bất kể ngày đêm trong cuộc chiến đấu với Covid-19.

Theo báo Thanh tra