Tin tức khuyến mãi
Instant Milk Tea có gì mà loạt nghệ sỹ Việt share rần rần trên mạng xã hội

Đồng hành và trở thành một phần đóng góp trong việc quảng bá MV mới của ca sĩ trẻ Tùng Maru, Instant Milk Tea xuất hiện rần rần trên mạng xã hội với nhiều chia sẻ đến từ nhiều nghệ sĩ và Tiktoker.

Đồng hành cùng dự án âm nhạc mới của Tùng Maru, ToCoToCo hân hạnh tài trợ 600 ly trà sữa Instant Milk Tea. Dậy sóng từ mạng xã hội, từ Facebook đến Instagram, rất nhiều bạn trẻ đều tò mò về vị trà thơm ngon của Instant Milk Tea – thức uống ghi điểm bởi trân châu dẻo dai độc nhất vô nhị, với vị kem kem phô mai độc đáo.

Long Bé tự tay pha Instant Milk Tea để tặng anh trai Long Chun

Đồng hành cùng chương trình là các đại sứ, nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Tiktoker Long Chun… Nhập cuộc đầu tiên phải kể đến chiếc clip dễ thương đến từ Long Bé – em trai của Tiktoker Long Chun, tự tay pha trà sữa Instant Milk Tea và dành tặng cho anh trai đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực. 

Và tất nhiên Hoa hậu Hương Giang cũng không chịu nằm ngoài “vùng phủ sóng” của Instant Milk Tea mà nhanh tay bỏ túi list trà vị yêu thích
Tiktoker Tín Nguyễn hào hứng chia sẻ về món quà Instant Milk Tea

Với vị trà sữa đậm đà, nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, Instant Milk Tea có 2 vị cho tín đồ trà sữa lựa chọn: Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây), mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay pha chế ra ly trà sữa theo cách riêng của mình, thưởng thức cùng bạn bè ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Song hành cùng với một cô Mie cá tính tất nhiên Instant Milk Tea cũng chỉnh chu với loạt thiết kế đẹp mắt, bắt trend, thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc các bạn trẻ vừa thích thưởng thức món lạ, vừa mê tít những thiết kế xinh yêu. Chần chừ gì mà không tự thưởng mình 1 ly Instant Milk Tea ngay nào!

Tìm hiểu thêm về ToCoToCo:

Website: https://tocotocotea.com/

Fanpage ToCoToCo: https://www.facebook.com/tocotocobubbletea

Instagram: https://bit.ly/ToCoToCo_Instagram

Tiktok: https://bit.ly/ToCoToCo_TikTok

Hotline: 1900 63 69 36