Tin tức khuyến mãi
BẬT MOOD CUỐI TUẦN VỚI NHIỀU CHÚT NGỌT NGÀO TỪ INSTANT MILK TEA

Không chỉ hấp dẫn người trẻ bởi hương vị đặc trưng, Instant Milk Tea còn là trở thành trợ thủ đắc lực cho hội “còng lưng gõ phím” những lúc cần “bật mood” cho những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Chắc chắn có một kiểu người không thể rời xa hoặc sống thiếu trà sữa Instant Milk Tea trong những ngày tụt mood và cần sạc pin năng lượng để khởi động bản thân. Điều này cũng dễ hiểu bởi hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh dễ uống của trà, kết hợp cùng trân châu dẻo dai hòa quyện tinh tế giúp kích thích vị giác và khứu giác, hấp dẫn mọi tín đồ trà sữa và trở thành nước uống “quốc dân” được ưa chuộng của giới trẻ.

Để pha chế một ly trà sữa ưng ý, chuẩn vị như ở cửa hàng bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với Instant Milk Tea với 2 hương vị Original Milk Tea (Vị Truyền Thống) và Strawberry Milk Tea (Vị Dâu Tây), rất dễ tìm kiếm, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá đấy nha!

Công đoạn thực hiện chỉ cần một chút khéo léo nữa thôi là bạn đã cho ra một siêu phẩm siêu ngob nha:

Bước 1: Đổ gói trà túi lọc vào ly

Bước 2: Thêm 150ml nước nóng, chờ khoảng 3 – 4 phút, nhấc túi lọc ra

Bước 3: Thêm siro, bột sữa vào ly khuấy đều

Bước 4: Thêm đá (nếu muốn uống lạnh)

Bước 5: Thêm topping và thưởng thức 

Thủ sẵn loạt công thức trên bạn hoàn toàn có thể chiêu đãi bạn bè và gia đình những thức uống thơm ngon, mát lạnh từ Instant Milk Tea rồi! Bật mí thêm nhé, Instant Milk Tea cũng là sự lựa chọn yêu thích mà nữ DJ Mie đấy. Chần chừ gì mà không “tậu” về ngay cho mình nè.

ToCoToCo – Đậm vị thiên nhiên, Trọn vị hạnh phúc
CSKH: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟲𝟯 𝟲𝟵 𝟯𝟲
Website: https://tocotocotea.com/instant-milktea/
Instagram: https://www.instagram.com/tocotoco_bubble_tea/