Tiếng Việt English

Giới thiệu TocoToco

Được thành lập ngày 12/11/2013, trải qua chặng đường 3 năm, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam phát triển với tốc độ chóng mặt mà minh chứng là việc mở rộng một chuỗi gồm hơn 140 chi nhánh mang thương hiệu “ TocoToco” khắp cả nước. TocoToco - thương hiệu Việt mang hương vị Đài Loan nhưng vẫn đậm chất tinh túy trong nét ẩm thực Việt nhờ sự nghiên cứu kĩ càng về khẩu vị, nét văn hóa ẩm thực vùng miền.

 

                                   

Yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam sống còn đối với TocoToco. Không phải tự nhiên “ TocoToco” được đông đảo thực khách nổi tiếng khó tính như Hà Thành yêu thích và lần lượt thu hút đông đảo giới trẻ khắp cả nước. Xuất phát từ cái Tâm, với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khoẻ khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng, trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt, đồng nhất trên toàn bộ hệ thống, đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

Sự thành công và vững mạnh của một thương hiệu là cả một quá trình nỗ lực của một tập thể những con người có cùng đam mê - sống vì đam mê và sẵn sàng cháy hết mình với nó. Với TocoToco cũng vậy, chúng tôi - những con người ngày đêm cống hiến, nỗ lực vì một thương hiệu VIỆT vững mạnh, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tôi không phải là tập thể tốt nhất nhưng chúng tôi luôn cố gắng vì những điều tốt nhất.

Khi thị trường đang tràn lan những vấn nạn về vệ sinh thực phẩm thì TocoToco vẫn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, đạt được 3 giải thưởng danh giá từ Cục sở hữu trí tuệ: Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng và Sản phẩm tin cậy.

Với mong muốn mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, TocoToco không ngừng đổi mới nhằm hướng tới sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và  dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tin với sự nỗ lực của mình và sự tin yêu của quý khách hàng, TocoToco sẽ không ngừng lớn mạnh, ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

 Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Hi vọng TocoToco sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước!